Tổ Đại biểu số 7 HĐND huyện và Tổ Đại biểu số 1 HĐND xã tiếp xúc cử tri trước kì họp giữa năm 2023 với cử tri 3 thôn: Khuổi Bây A, Khuổi Bây B và Khuổi Khín.

Sáng ngày 20/6/2023, tổ đại biểu số 7 HĐND huyện, tổ đại biểu số 1 HĐND xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2023 tại hội trường trụ sở UBND xã với cử tri 3 thôn Khuổi Bây A, Khuổi Bây B và Khuổi Khín.

Dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Thị Ngân, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Ngọc Anh, Huyện uỷ viên, Bí thư huyện đoàn; đồng chí Trịnh Thế Truyền, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đoàn Kết. Về phía xã có đồng chí Triệu Văn Tiến, Phó Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Triệu Tiến Quang, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã, các cán bộ công chức, đại biểu cử tri 3 thôn.

1

Đ/c Tô Ngọc Anh - Huyện uỷ viên, Bí thư huyện đoàn tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo trước cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe lãnh đạo UBND huyện thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của HĐND huyện; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Tiếp đó các cử tri đã kiến nghị, đề xuất với cấp trên về những nội dung như: Đầu tư xây dựng các tuyến đường từ trung tâm xã đến thôn; đề nghị đơn vị Viettel, Vinaphone khảo sát, xây dựng thêm trạm phát sóng; vấn đề liên quan đến việc cấp Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất; hướng đi cho nhân dân khi không được phát rừng,…..Sau khi nghe cử tri có ý kiến, lãnh đạo UBND xã Khánh Long; lãnh đạo UBND huyện đã giải trình và làm rõ những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền và tiếp thu những ý kiến không thuộc thẩm quyền để trình lên kỳ họp HĐND huyện để xem xét giải quyết theo quy định.

1

Đ/c Nguyễn Thị Ngân, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch HĐND phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử trị, đồng chí Nguyễn Thị Ngân, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch HĐND huyện đã biểu gương ghi nhận sự ủng hộ của cử tri 3 thôn Khuổi Bây A, Khuổi Bây B và Khuổi Khín trong việc thực hiện các dự án trên địa bàn thôn. Đồng thời đồng chí đề nghị UBND xã Khánh Long tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo Nhân dân tập trung vào sản xuất nông lâm nghiệp; giữ gìn vệ sinh môi trường và xây dựng nông thôn mới; đồng chí mong muốn Nhân dân trên địa bàn thôn sẽ tiếp tục ủng hộ các dự án của huyện triển khai trên địa bàn thôn./.

Đặng Thị Tâm- VHXH